Songkran chào năm 2020

Tết té nước năm nay – Songkran 2020 sẽ không tổ chức để đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19. Mọi người dân sẽ tổ chức tại nhà.

Thay mặt tất cả chúng tôi tại Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), chúng tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người dân Thái Lan và mọi người trên khắp Vương quốc Thái Lan, khi họ chúc mừng Songkran và chào đón năm mới vào ngày 13 tháng 4 , 2020.

Theo truyền thống, hầu hết những người làm việc bên ngoài quê hương thường đi du lịch về nhà để làm công đức tại các đền thờ và lịch sự rót nước vào tay những người lớn tuổi, cầu xin phước lành thịnh vượng và một cuộc sống khỏe mạnh. Điều này đã tăng thêm ý nghĩa trong năm 2020, vì chúng tôi chú ý đảm bảo mọi người vẫn khỏe mạnh trong đợt bùng phát COVID-19 đang diễn ra.

Vì sự xa cách xã hội, chúng tôi hiểu rằng nhiều truyền thống đang bị trì hoãn trong năm nay trong khi tinh thần Songkran vẫn mạnh mẽ trong trái tim của mọi người.

TAT muốn nhắc nhở tất cả các bạn giữ an toàn trong mùa lễ này, chuẩn bị cho thời gian khi du lịch và du lịch trở lại, và tất cả chúng ta có thể ăn mừng Songkran theo phong cách với gia đình và bạn bè yêu quý của chúng ta.

Chúc mừng Songkran!

Lời chúc tốt nhất,

Ông Yuthasak Supasorn
Thống đốc
Tổng cục du lịch Thái Lan
Ngày 12 tháng 4 năm 2020, lúc 13:00 giờ.