Tour (tua) du lịch Thái Lan giá bao nhiêu? Giá tour du lịch Thái Lan 2018 - Tour Du Lịch Thái Lan - Tour Thái Lan Trọn Gói
HOTLINE:

Tour (tua) du lịch Thái Lan giá bao nhiêu? Giá tour du lịch Thái Lan 2018

Giá tour (tua) du lịch Thái Lan ở đây phải xét theo 2 cách đi tour (tua):

  • 1.      Đi du lịch Thái Lan diện tự túc (kiểu phượt –chiếm khoảng 35% lượng khách VN đến Thái Lan)
  • 2.      Đi du lịch Thái Lan theo tour (kiểu tour ghép,khoảng 65% khách đi theo dạng này)

Nhiều ý kiến cho rằng đi du lịch Thái Lan theo kiểu tự túc sẽtiết kiệm chi phí hơn, vì ăn ở theo ý mình, có thể ở nhà nghỉ thay vì khách sạn3 hay 4 sao, di chuyển bằng phương tiện công cộng để tiết kiệm chi phí…v.v…Nhưng thực trải nghiệm thực tế cho thấy cho dù bạn có ăn ở tiết kiệm cỡ nào thìchi phí cho 1 chuyến du lịch Thái Lan luôn cao hơn khi tham gia theo tour(tua).

du-lich-thai-lan-tu-tuc

thai3

Lý giải điều này bạn cẩn hiểu bản chất của tour du lịch TháiLan trọn gói. Ở đây bạn có được 3 lợi thế về giá so với đi tự túc:

  • Được ưu đã về giá vé máy bay: Do công ty lữ hành đặt vé dạngvé đoàn rất sớm, giá có thể dưới 100$ cho 1 vé khứ hồi.
  • Được miễn phí toàn bộ phí di chuyển trong 5 ngày trên đấtThái Lan khi tham quan các shop của Hoàng Gia Thái Lan (Thật ra những shop nàycũng là các điểm tham quan rất đáng đến)
  • Tổng cục du lịch Thái Lan ưu đãi giá phòng cho khách quốc tế(dulịch tự túc cũng được ưu đãi), đặc biệt với khách book phòng theo đoàn, và dướicông ty lữ hành của Thái Lan. Nếu cùng là 1 phòng ở 1 khách sạn thì mức giá chokhách sẽ theo thứ tự: khách Thái Lan > khách quốc tế (tự túc) > khách quốctế theo đoàn.
  • Ngoài ra đi theo đoàn sẽ được ưu đãi khi ăn tại nhà hàng, giảmgiá vé khi đến các điểm tham quan hay mua vé xem show…

20180115090156_27753

Do đó nếu bạn muốn đi du lịch Thái Lan với giá rẻ mà chất lượngtốt thì nên mua tour trọn gói của các đơn vị lữ hành Uy tín.
Xem Hồ sơ năng lực công ty du lịch Hainam Travel

Trong năm 2017 có nhiều bạn đi tour (tua) Thái Lan tự túc vềđã chia sẻ trên các diễn đàn du lịch. Chi phí cho 1 chuyến đi 5 ngày rơi vàokhoảng trên dưới 10 triệu đồng. Chi phí này được các bạn ấy tính rất chi tiếtvà tiết kiệm nhất có thể: từ săn vé máy bay rẻ cho tới các web book phòng giá rẻ(tất nhiên book ko thể rể bằng các công ty du lịch kí hợp đồng trực tiếp với hệ thống khách sạn.)

Còn với tour (tua) du lịch Thái Lan trọn gói (bao gồm tất cảmọi chi phí ăn ở, vé máy bay, di chuyển, tham quan,bảo hiểm, hướng dẫn viên 2người…) trong 5 Ngày dao động từ 5 triệu đồng cho tới 6,5 triệu. Dịp Tết đắt nhấtkhông quá 9 triệu đồng (kể cả bay hãng hàng không 5 sao như Qatar  Airways).

Các bạn có thể tham khảo cụ thể giá các tour du lịch TháiLan 2018 dưới đây

Tour Thái Lan bay Vietnam Airlines 4****

Tour Thái Lan bay Thai Airways 4****

Tour Thái Lan bay Qatar Aiways 5*****

Tour Thái Lan bay Vietjet Air -Giá rẻ cho mọi nhà

Tour Thái Lan bay Nok Air - Tour Chất Giá Rẻ