Kinh nghiệm chọn mua tour du lịch thái lan - Tour Du Lịch Thái Lan - Tour Thái Lan Trọn Gói
HOTLINE:

Kinh nghiệm chọn mua tour du lịch thái lan

KINH NGHIỆM MUA TOUR DU LỊCH THÁI LAN

Bạn đang muốn đi Thái Lan, bạn muốn tìm một công tour có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo nhất. Dưới đây là những chia sẻ  những kinh nghiệm của khách hàng đã gửi vềcho chúng tôi trong 12 năm hoặt động trong lĩnh vực du lịch Thái Lan.

Chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty du lịch,tổ chức tour du lịch thái lan nhưng thực tế chỉ có số ít công ty thực sự là nhà tổ chức, còn phần lớn họ sẽ “bán khách” cho các đơn vị khác và không biết cuối cùng bạn sẽ được công ty nào thực sự đưa đi nữa. Do đó, bạn nên chọn thương hiệu uy tín trước khi cân nhắc về giá cả.

Bạn nên xem xét hồ sơ năng lực của công ty đó. Ví dụ hồ sơ năng lực của Hainam Travel 

https://drive.google.com/open?id=1nRei54aJWNzEwGSeYnQfceA2leF5WHh-

20180115090114_69253

Phần lớn khách hàng không thực sự phân biệt được thương hiệu nào uy tín. Có 1 khách hàng chia sẻ như sau:

"Em đặt tour 5N4D trên trang yesg** đang quảng cáo rầm rộ được chính phủ trợ giá này nọ. Đi rất khó chịu bực mình vì toàn bị dẫn đến các địa điểm mồi chài mua sắm … Các địa điểm nổi tiếng và thú vị có trong chương trình như sở thú Safari world, Tiger zoo, chùa Vàng… bị bỏ qua. Còn có 1số HDV không nhiệt tình, luôn tỏ thái độ khó chịu khi khách hàng hỏi nhiều. Để tiết kiệm chi phí còn ghép 2 đoàn vào đi chung. Nên có trường hợp 1 đoàn bay về lúc 11h trưa và 1 đoàn lúc 6h chiều đều bị đưa ra sân bay lúc 11h trưa. Cho nên đoàn bay 6h phải vật vờ ở sân bay hơn 6 tiếng.
Cả chuyến đi tâm trạng rất bực mình và mệt mỏi, đi ko hưởng thụ được cái gì hết mà về thì ốm luôn.”

Với mức giá tour quá rẻ của các công ty bán cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ khách hàng mới cảm  nhận được thực sự rẻ quá là 1 điều bất ổn khi xe cũ xấu, ăn uống thì thực sự không phải là bữa ăn thực sự dành cho du lịch.

Xem thêm: Các tour Thái La giá rẻ 2018

Khi khách hàng mua tour du lịch nói chung và tour đi Thái nói riêng, điều đầu tiên Bạn hãy xem thật kỹ chương trình, lịch trình tour chi tiết phần bao gồm và không bao gồm và các điểm tham quan sẽ đến.

Chúng tôi (dulichthailan.net) tự tin đem lại chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất, ăn uống với 10 hệ thống nhà hàng kéo dài từ Bangkok đi Pattaya sẽ đem lại cho bạn một chuyến du lịch đảm bảo vềđộ ngon và sức khỏe. Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp danh sách khách hàng đã đi tour dulichthailan.net cùng với đầy đủ thông tin và đánh giá chất lượng dịch vụ trong hơn 10 năm qua. Điều này đặc biệt quan trọng với nhiều khách mua tour trực tuyến, họ hoàn toàn không cần tới trụ sở văn phòng công ty.

Một chia sẻ khác:

“Chúng tôi mua tour đã không chú ý kí tới vài điểm trong lịch trình để rồi phải ngậm đắng suốt chuyến đi: họ không có hướng dẫn viên từ Việt Nam đi cùng, làm nhiều người trong đoàn cảm thấy không yên tâm, và điều này họ đã cắt giảm 1 chi phí rất lớn để gí tour rẻ đi, Khách sạn với tiêu chuẩn 3* xa trung tâm, các trang thiết bị trong phòng không biết được làm từ khi nào? Nối vào khách sạn quá nhỏ, phòng nhỏ…"

Dulichthailan.net thuộc Tập đoàn Hainam tự hào là đơn vị tổ chức tour du lịch thái lan chuyên nghiệp từ năm 2006. Chung tôi là đơn vị liên kết với Tổng cục du lịch Thái Lan, là 1 trong 10 công ty đưa du khách Việt tới Thái nhiều nhất trong năm 2014 và 2016. Chúng tôi cam kết với khách trực tiếp tổ chức tour, HDV suôt tuyến, đầy đủ dịch vụ và đủ bữa ăn…

Khách sạn luôn được sử dụng dòng tiêu chuẩn 4* tại Bangkok 3* tại Pattaya nằm trung tâm như. Metroresort, Hip hotel, Palazo Hotel, Miramar Hotel…

Hướng dẫn viên Và Thanh toán

HDV sẽ quyết định 50% chuyến đi có vui vẻ, hứng khởi bớt mệt mỏi không buồn ngủ.....người dẫn đoàn giỏi (nhiệt tình, thật thà,chu đáo, hài hước..) sẽ luôn đem lại sự thoải mái nhất và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Với những khách hàng ở xa, thanh toán online Hai nam thu đặt cọc 50% tiền tour. Số tiền còn lại Khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán cho Hướng dẫn viên vào buổi sáng ngày khởi hành.

Khách hàng có thể yêu cầu gửi hồ sơ năng lực, giấy phép kinh doanh, giấy phép Lữ hành Quốc tế, hay rất nhiều các hợp đồng gần nhất, thông tin các khách hàng gần nhất đã đi tour của dulichthailan.net cho trọn niềm tin.

Tiền tệ, tỷ giá

Sang Thái Lan dù là du lịch hay shopping, du khách cũng nên cẩn thận về tiền tệ, tỉ giá.

Nhiều khách hàng nghĩ USD sử dụng thuận tiện khắp thế giới nên họ thương mang theo khi du lịch, nhưng thực tế chỉ có 1 số ít quốc gia là ưu tiên sử dụng USD còn lại họ vẫn ưu tiên sử dụng nội tệ của họ. Dưới đây là chia sẻ của một khách hàng:
“Mình cũng hay sang Thái shopping tại Center World và Siam Paragon... Lần đầu đi mình lên Hà Trung đổi USD. Sang đến sân bay Thái đổi 1 ít USD sang Baht vì sợ cầm nhiều tiền mặt + chưa quen mặt tiền -> Rủi ro. Đến khi shopping hết Baht ra mấy quầy giao dịch và lễ tân khách sạn đổi thì thấy tỉ giá thấp lắm
Bây giờ mình để tiền trong thẻ ATM của ngân hàng Agribank và Vietinbank là chính. Mang thẻ sang rút Baht trên máy ATM của ngân hàng Thái luôn (có 04 ngân hàng chấp nhận thẻ ATM của Việt Nam); phí giao dịch cố định chứ không tính theo % giá trị giao dịch như thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế + tí giá tốt. Mấy khu shopping bên Thái được cái nhiều máy ATM”

Giá Tour

tour thai lan gia re

Giá cả thực sự là 1 vấn đề lớn khi bạn chọn mua tour du lịch Thái Lan.

Người xưa có câu “tiền nào của đấy, của rẻ là của ôi…” cũng vẫn đúng vào thời nay. Tuy nhiên để đánh giá được đâu là rẻ thật, đâu là rẻ ôi thì không phảiai cũng biết.

Chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý sau để bạn chọn tour đúng ý mình nhất:

  • Xem kỹ lịch trình: hãyđọc thật kỹ chương trình mà công ty tư vấn cho bạn, xem các điểm tham quan, cácbữa ăn, chất lượng khách sạn, số người trong đoàn, số hướng dẫn viên dẫn đoàn…
  • Tham khảo ít nhất 3 công ty bán tour du lịch thái lan: hãy so sánh các điểm tham quan bữa ăn và khách sạn như đã đề cập ở trên rồi so sánh giá.
  • Kỹ năng mặc cả: bạn cóthể đề nghị thêm bớt dịch vụ rồi xem sự thay đổi giá cả để suy ra cách mặc cả khéo léo.

Lưu ý hợp đồng

Bước cuối cùng để mua tour là ký hợp đồng, ai cũng biết điều này rất quan trọng, nhưng đôi khi vẫn có những người mắc lỗi như 1 số trường hợp kể trên khách hàng không xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng cung cấp dịch vụ nên khi đi tour thì bị hớ và ngớ người ra, nhưng không thể nói được gì. Đã có nhiều khách ra tới sân bay thì phải nộp thêm 10$ lệ phí sân bay cho một công ty lữ hành khá lớn ở Hà Nội vì không đọc hết hợp đồng.

Cho nên bạn hãy xem cẩn thận và kỹ lương những dịch vụ nào đã bao gồm, những gì chưa bao gồm, chất lượng cam kết cụ thể ra sao…

du lich thailand

Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan giá bao nhiêu?